Vị trí xây dựng Golden Silk Kim Văn Kim Lũ

Dự án chung cư Golden Silk Kim Văn Kim Lũ là dự án hot được nhiều người lựa chọn mua để sử dụng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đối với một số khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu hết về dự án này. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như dự án được xây dựng ở đâu, dự án có những liên kết khu vực thuận lợi như thế nào? Chính vì thế, chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi muốn dành để giúp các bạn đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên một cách chi tiết và cụ thể nhất. Các bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Vị trí địa lý xây dựng dự án chung cư Golden Silk Kim Văn Kim Lũ

Có thể nói, dự án chung cư Golden Silk Kim Văn Kim Lũ là dự án sở hữu vị trí xây dựng vàng cũng không quá. Bởi vì, dự án này chính xác được xây dựng trên một lô đất rộng nằm ngay tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. Vì vậy, nơi đây chính là địa điểm giao nhau của các tuyến đường đắc địa. Cụ thể.

  • Dự án nằm sát vành đai số 3.
  • Dự án cách khu vực nút giao Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi hơn 1km.
  • Dự án nằm trong khu đô thị VC2-Golden.

Vì vậy, từ vị trí xây dựng dự án này được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật. Đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và vấn đề an ninh khu vực được đảm bảo.

kimvan-kimlu-golden-silk9

Tính liên kết khu vực của dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ được xây dựng tại một vị trí vô cùng thuận lợi. Do đó, tính liên kết khu vực của dự án với các khu vực lân cận trở nên chặt chẽ hơn. Trong đó, tính liên kết khu vực được thể hiện một cách rõ ràng nhất là.

  • Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Gươm khoảng chừng 6 km.
  • Dự án còn cách bến xe Giáp Bát khoảng 2,3km di chuyển bằng xe.
  • Nếu bạn muốn đi từ dự án đến đại học Bách Khoa bạn chỉ cần di chuyển khoảng 4km.
  • Nếu bạn muốn đến Big C Trần Duy Hưng bạn chỉ cần di chuyển khoảng 2 km.

Đây chính là những điểm thuận lợi mà dự án Golden Silk Kim Văn Kim Lũ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong nhiều năm qua.