Vi tri Shophouse Vincity Gia Lâm có điều gì đặc biệt ?

Dự án bất động sản Vincity Gia Lam của tập đoàn Vingroup đã luôn gây sốt trên thị trường về những ưu điểm, những điểm sáng mà chỉ ở đây mới có. Vậy điều gì khiến Shophouse Vincity Gia Lâm trở nên khác với các sản phẩm khác.

Vi tri dự án Vincity Gia Lâm nằm ở ngoại thành

Thường thì một khu chung cư thường được lựa chọn đặt ở trung tâm thành phố, cũng dễ hiểu bởi vì trong trung tâm thì mới có người ở, mới có những tiện nghi mà cuộc sống con người cần có nhưng Shophouse Vincity Gia Lâm lại lựa chọn đặt ở ngoại thành, điều này có phải đang “liều lĩnh” không?

Nhưng chắc chắn khi quyết định như vậy chủ đầu tư đã phải suy nghĩ thật kỹ rồi. Việc đặt ở ngoại thành như vậy giúp dân cư ở thành phố bớt đông đúc. Việc đặt ở ngoại thành như vậy giúp giảm ách tắc giao thông trong nội thành. Việc đặt ở ngoại thành như vậy giúp cuộc sống của dân cư bớt ồn ào , đông đúc được sống yên tình hào mình với thiên nhiên.

Shophouse Vincity Gia Lâm

Shophouse Vincity Gia Lâm thuận tiện, dễ dàng lưu thông vào thành phố

Khi nói đến hai từ “ngoại thành” nhiều người hoài nghi về sự tiện lợi khu đô thị này mang lại, nhưng Shophouse Vincity Gia Lâm được đặt ở trung tâm huyện Gia Lâm, gần bến xe Gia Lâm có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng khác lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên,..có thể dễ dàng liên kết với những khu vực đông dân cư, nhiều nhu cầu thuộc huyện như Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trung tâm thương mại Savico,…

Điều nổi bật nhất và cần thiết nhất là ở đây dễ dàng di chuyển vào Hà Nội vì vị trí nằm trên trục đường kết nối với các con đường Nguyễn Văn Cừ, Tố Hữu hay đi qua Làng lụa Vạn Phúc bạn đều có thể đến những khu vực trung tâm của Hà Nội như quận Hoàn Kiếm, quận Cầu Giấy,..

Vị trí đắc địa như vậy nên không có lí do khiến bạn cảm thán, lo lắng rằng nơi đây không tiện nghi hoặc khó khăn trong việc di chuyển cả. Với tất cả sự nhiệt tình và tận tâm phục vụ Shophouse Vincity Gia Lâm luôn mang lại những điều tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại website: http://banvincitygialam.net/