Tìm hiểu hệ thống tiện ích tích hợp của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng, thì chủ đầu tư của một dự án phải mang đến cho cư dân một chung cư hoàn hảo về mọi mặt để có thể đáp ứng được các yêu cầu và nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Gần đây sự quan tâm của mọi người đang hướng về dự án Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn VinGroup. Đặc biệt là hệ thống tiện ích đẳng cấp từ bên ngoài vào trong của chung cư. Vậy những tiện ích nổi bật đó là gì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

-Tiện ích ngoại khu của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Với một vị trí đắc địa trên đường Giảng Võ cư dân khi sống trong chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện bao bọc xung quanh. Trong phạm vi bán kính 5 km cư dân có thể đến những công trình trọng điểm như : hồ Hoàn Kiếm, khu đô thị hiện đại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, chung cư Vinhomes Liễu Giai, khách sạn Deawoo, tòa nhà Lotte Center,… Các bệnh viện và trường học lớn sẽ giúp cư dân có cuộc sống thuận tiện hơn. Bên cạnh đó chung cư Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu cho mình một vị trí bên hồ Ngọc Khánh nên có tầm nhìn vô cùng đẹp và thoáng.

-Tiện ích nội khu đẳng cấp của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh một vị trí đắc địa giúp cư dân có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào vô cùng dễ dàng thì chuỗi tiện ích nội khu bên trong của chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến cho cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn. Những tiện ích đến từ thương hiệu Vinhomes đạt chuẩn quốc tế như : bể bơi hiện đại, trung tâm thương mại đẳng cấp, phòng GYM cao cấp, nhà hàng ẩm thực Á – u,…

Với một không gian sống tiện nghi với các tiện ích tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến tìm cho gia đình mình một căn hộ trong chung cư Vinhomes Giảng Võ để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất nào.