Tìm hiểu các loại hình sản phẩm có trong dự án Vinhomes Mễ Trì 3

Góp thêm một viên ngọc sáng giá cho bộ sưu tập về chuỗi sản phẩm Vinhomes cao cấp, tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân thủ đô một dự án mới với đa dạng các loại hình sản phẩm. Là sản phẩm cao cấp, đúc kết những tinh hoa trước đây của VinGroup dự án Vinhomes Mễ Trì 3 sẽ là mở ra không gian sống mới đẳng cấp bậc nhất. Các sản phẩm có trong chung cư này là gì, đặc biệt ra sao hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Loại hình biệt thự của dự án Vinhomes Mễ Trì 3

Với mô hình khuh đô thị phức hợp, dự án Vinhomes Mễ Trì 3 được xây dựng mang phong cách mới với đa dạng về các loại hình biệt thự. Diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu sẽ mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu của mình. Các căn biệt thự mang phong cách Ý lãng mạn với khoảng không gian trước nhà gia chủ có thể trang trí tùy ý hoặc trồng thêm cây xanh. Hiện đây là loại hình được săn đón rất nhiều trong dự án Vinhomes Mễ Trì 3.

Liền kề của dự án Vinhomes Mễ Trì 3

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian sống hiện đại, trẻ trung và được giao lưu cùng với thiên nhiên thì liền kề của dự án Vinhomes Mễ Trì 3 chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Không gian xanh nơi đây sẽ đưa bạn về với thiên nhiên trong lành và sống tiện nghi hơn nhờ vào các tiện ích vô cùng tuyệt vời.
-Chung cư cao cấp của dự án Vinhomes Mễ Trì 3
Loại hình sản phẩm cuối cùng trong dự án Vinhomes Mễ Trì 3 chính là chung cư. Các căn hộ trong chung cư được thiết kế hiện đại, tối ưu đáp ứng cho cư dân có không gian sống tuyệt vời và gần gũi với thiên nhiên nhất. Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes sẽ giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn.
Mỗi sản phẩm sẽ được bán với một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.