Tiện ích nổi bật của căn hộ Kim Văn Kim Lũ Golden Silk thu hút khách hàng

Dự án căn hộ Kim Văn Kim Lũ Golden Silk là một trong những khu dự án thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Đặc biệt, dự án có quy mô xây dựng rộng lớn và có nhà đầu tư uy tín trong thị trường đầu tư bất động sản. Vì vậy, nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu không thể nào tuyệt vời hơn. Vậy bạn đã biết gì về khu dự án này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích nổi bật của dự án qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Những tiện ngoại khu căn hộ Kim Văn Kim Lũ không phải ai cũng biết

Dự án chung cư căn hộ Kim Văn Kim Lũ Golden Silk được xây dựng tại một khu đất rộng nằm tại một vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, dự án này được thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật từ các khu vực lân cận cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Vì vậy, sinh sống tại khu dự án này các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển qua lại tại các khu vực lân cận trong thành phố. Cụ thể.

  • Bạn chỉ cần di chuyển khoảng 300 m để đến đi đến trường ĐH Dân Lập Thăng Long.
  • Dự án nằm liền kề với bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội.
  • Nếu muốn đi đến khu Đô Thị Linh Đàm bạn chỉ cần di chuyển khoảng 2 km là đến nơi.
  • Còn nếu bạn muốn đến trung tâm thành phố khu vực Hồ gươm chỉ cần di chuyển khoảng 4km.

kimvan-kimlu-golden-silk8

Tiện ích nội khu dự án chung cư căn hộ Kim Văn Kim Lũ Golden Silk

Dự án chung cư căn hộ Kim Văn Kim Lũ Golden Silk không chỉ thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích ngoại khu dự án này còn thu hút khách hàng bởi những tiện ích nội khu sang trọng hiện đại. Đặc biệt chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng hệ thống khu vực vui chơi giải trí rộng rãi để người dân có thể thư giãn. Ngoài ra, khu vực trường học cũng được xây dựng ngay tại dự án.

Vì vậy, việc đi lại của con em cũng như các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống trung tâm thương mại, công viên xanh hay khu vực bãi để xe cũng được đầu tư xây dựng kiên cố. Vì vậy, dự án không chỉ có không gian sống hiện đại mà nơi đây còn giúp con người có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.