THÔNG TIN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ

Dự án Kim Văn Kim Lũ là dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị mới dưới bàn tay thiết kế tài hoa của Công ty cổ phần Xây dựng số 2. Đây là dự án được sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ từ vị trí xây dựng, yếu tố phong thủy cũng tốt mà còn là mặt bằng thiết kế dự án Kim Văn Kim Lũ cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt dự án đã chinh phục được lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực.

TỔNG QUAN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ

Mặt bằng thiết kế dự án Kim Văn Kim Lũ được xây dựng với tổng thể diện tích lên đến 27 héc ta cùng chi phí đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Vì vậy nên nơi đây được trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cần thiết nhằm mang đến cuộc sống hài hòa hiện đại cho toàn cư dân tương lai. Đặc biệt các căn hộ trong dự án sẽ được thiết kế vô cùng thông thoáng gần gũi với thiên nhiên. Cụ thể mỗi căn hộ sẽ mang trong minh diện tích đúng chuẩn không quá lớn cũng không quá nhỏ.

  • Đối với căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có 1 nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ trang thiết bị sẽ có diện tích là 45 m2
  • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau, tuy nhiên mức dao động chủ yếu từ 53.5 m2, 54.3 m2, 56.2 m2, 60.4 m2, 65.1 m2.
  • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích rộng rãi hơn chủ yếu là 73,6 m2.

chung-cu-kimvan-kimlu-golden-silk2

CĂN HỘ KHÔNG GIAN XANH DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ

Với diện tích độc đáo như vậy, các căn hộ dự án Kim Văn Kim Lũ sẽ được chủ đầu tư thiết kế với căn hộ xanh độc đáo. Nhằm mang đến một không gian sinh sống hài hòa, mát lành và vui khỏe. Đồng thời khi sinh sống sẽ giảm bớt được tình trạng ô nhiễm không khí do khói bụi và tránh xa sự ồn ào tấp nập của thành phố.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn căn hộ dự án Kim Văn Kim Lũ để được hưởng trọn không gian sinh sống lý tưởng. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.