Swiss Blresort Cam Ranh – Dự án tiêu chuẩn mới của khu nghỉ dưỡng Nha Trang

Với mong muốn đem đến không gian nghỉ dưỡng hoàn thiện cho các cư dân và khách hàng tương lai. Tập đoàn Hòa Bình đã xây dựng nên dự án mang tên Swiss Blresort Nha Trang với tổng chi phí đầu tư lên đến hàng trăm hàng chục tỉ đồng. Nơi đây dự kiến sẽ kiến tạo nên một phân khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đúng tiêu chuẩn của thành phố Nha Trang.

Swiss Blresort Cam Ranh đảm bảo cuộc sống tiện ích dịch vụ 5 sao

Dựa trên những yếu tố cốt lõi về cuộc sống cũng như các yếu tố về con người. Tập đoàn Hòa Bình đã kiến tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng mang tên Swiss Blresort Cam Ranh. Trong đó điểm nổi bật nhất của dự án và gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng chính là tiện ích dịch vụ đồng bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Cụ thể những tiện ích ấy như sau:

Trung tâm thương mại sang trọng

Hệ thống trung tâm thương mại được xây dựng với diện tích thông thoáng và rộng rãi. Trong đó gồm nhiều dịch vụ sang trọng kèm theo đáp ứng nhu cầu mật thiết của khách hàng sinh sống. Bao gồm khu vui chơi giải trí, khu rạp chiếu phim chất lượng, khu trung tâm mua sắm hiện đại,…

Khu sân chơi thể thao năng động

Phân khu thể thao sẽ được xây dựng rải rác trong khu công viên xanh của dự án. Mỗi sân khu sân chơi đều phù hợp với nhu cầu của các khách hàng và mọi đối tượng cư dân tương lai. Dự kiến nơi đây sẽ có sân chơi golf mini sang trọng, sân cầu lông, sân tennis, sân bóng đá, sân bóng chuyền,..

Tiêu chuẩn an toàn được áp dụng trong Swiss Blresort Cam Ranh

Tiêu chuẩn an toàn chính là giá trị côt lõi được xây dựng trong dự án. Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều chung cư cháy nổ làm khách hàng lo lắng. Vì vậy để giải quyết những lo lắng ấy, tập đoàn Hòa Bình đã tích hợp hệ thống an ninh hiện đại nhất. Bao gồm xe cứu hỏa, còi báo cháy, chuông báo động,…

Chính điều kiện sinh sống như trên mà Swiss Blresort Cam Ranh trở thành dự án tiêu chuẩn mới trong thị trường bất động sản Nha Trang.