Sống an toàn và đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Lotus

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay kéo theo đó là nhiều vấn đề xã hội nhạy cảm xảy ra. Cái mà tất cả chúng ta cần là một môi trường sống an toàn và lành mạnh để bảo vệ cả gia đình. Hiểu được vấn đề này, tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân thủ đô một chung cư Vinhomes Lotus được chú trọng về vấn đề an toàn.

-Hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn của chung cư Vinhomes Lotus

Sống trong căn hộ của chung cư Vinhomes Lotus cư dân sẽ được bảo vệ an toàn nhờ vào hệ thống an ninh được bảo vệ 24/24. Các công nghệ hiện đại được áp dụng và hệ thống an ninh an toàn nơi để cư dân có thể yên tâm. Camera hiện đại được quan sát liên tục từ mỗi tầng trong chung cư đến hầm gửi xe. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản với những kinh nghiệm nghề có thể xử lí mọi tình hướng xảy ra. Phòng cháy chữa cháy cũng được chú trọng để có thể xử lí những trường hợp liên quan đến cháy nổ xảy ra.

-Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của chung cư Vinhomes Lotus

Không những được bảo vệ an toàn nhờ vào hệ thống an ninh an toàn đảm bảo 24/24 mà cư dân còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp được hỗ trợ để cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn tại chung cư Vinhomes Lotus. Từ dịch vụ giặt là đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ trông trẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn,… thậm chí cả cung cấp điện nước cũng được chú trọng để cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn. Tập đoàn VinGroup còn mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn như cho thuê căn hộ dài hạn hoặc ngắn hạn cho các khách hàng nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Các tiện ích khác cũng được xây dựng bên trong chung cư Vinhomes Lotus để cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn như : nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng GYM,…
Với một không gian sống tuyệt vời như vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến đây cùng với gia đình mình đi nào.