NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ GOLDEN SILK

Dự án Kim Văn Kim Lũ là một trong những siêu phẩm mới trong thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Nơi đây được chắp bút đầu tư và xây dựng bởi nhiều CĐT:  C.ty Vinaconex 2 – C.ty Sông Đà 7 – C.ty số 1 Lai Châu. Với mức vốn đầu tư và xây dựng lên đến 3.000 tỷ đồng. Vậy dự án được xây dựng tại đâu? Vị trí dự án Kim Văn Kim Lũ mang đến những ưu điểm vượt trội gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Toàn thể khu dự án Kim Văn Kim Lũ được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí hiếm có còn sót lại ở cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố. Ngay tại đường vành đai số 3 – Đại KiM – Quận Hoàng Mai – thành phố Hà Nội. Nơi đây có hệ thống dân cư vô cùng đông đúc và tình hình phát triển vượt bậc cùng cùng chế độ phong thủy hợp lý.

Đặc biệt dự án còn sở hữu trong mình hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố. Với nhiều ngã rẽ nhiều tuyến đường giao thông quan trọng cùng hệ thống cơ hạ tầng đồng bộ. Nên khi di chuyển trên đường mọi cư dân tương lai có thể hạn chế được nhiều vấn nạn xảy ra nhất là vào ban đêm. Không chỉ vậy các cư dân còn có thể rút ngắn được thời gian và chi phí đi lại khi tham gia giao thông.

vi-tri-golden-silk-kim-van-kim-lu

NHỮNG TIỆN ÍCH VƯỢT BẬC MÀ VỊ TRÍ DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ MANG LẠI

Với vị trí xây dựng hiếm có như vậy, nên dự án Kim Văn Kim Lũ cũng nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt. Trong đó phải kể đến những ưu việt sau:

  • Từ dự án các cư dân tương lai có thể đến được nhiều khu vực lân cận trong thời gian ngắn.
  • Trong vòng 1 km từ dự án cư dân có thể đến ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, khu đô thị Linh Đàm,…
  • Dự án còn nằm gần các khu đô thị khác như Đại Thanh, Định Công, Đại Kim,…
  • Ngoài ra dự án Kim Văn Kim Lũ còn nằm gần khu Big C Trần Duy Hưng, Hồ Gươm, bến xe Giáp Bát,…

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.