Nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park Hà Nội

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội là một trong những khu dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi vì vậy nơi đây được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vậy bạn đã biết gì về khu dự án này chưa? Nếu chưa hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để có thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé.

Tổng quan về dự án Vincity Park Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Dự án Vincity Park Hà Nội là dự án được chủ đầu tư Vingroup dự kiến xây dựng tại khu vực phía Tây con sông Nhuệ. Đây là nơi có trục đại lộ Thăng Long thuộc địa phận phường Tây Mỗ – Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Vì vậy, dự án được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Đặc biệt, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn được triển khai xây dựng trên một lô đất rộng lớn với tổng diện tích dự kiến lên tới 100 ha. Chính vì thế, dự án sở hữu đa dạng về loại hình phát triển căn hộ. Cụ thể, những căn hộ chung cư tại khu dự án này được xây dựng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, các hệ thống văn phòng cho thuê,… Vì vậy, đến với dự án này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm căn hộ, văn phòng phù hợp với nhu cầu.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Những thuận lợi từ vị trí xây dựng dự án Vincity Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Park Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội được xây dựng trong khu vực có nên kinh tế, xã hội phát triển. Vì vậy, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng.

Thuận lợi đầu tiên bạn không thể bỏ qua đó chính là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Bởi vì, dự án này sở hữu vị trí xây dựng nằm tại khu vực phía tây của Thủ Đô. Nơi đây tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Chính vì thế, hệ thống đường sá được đảm bảo. Ngoài ra, dự án Vincity Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội còn nằm trong khu vực phát triển nên tính liên kết khu vực chặt chẽ rất thuận lợi cho người dân đi lại.