Khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ nâng tầm chất lượng sống

Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ sở hữu một vị trí đắc địa với những tiện ích nổi bật hứa hẹn sẽ là thành công nối tiếp của dự án FLC. Dự án do tập đoàn FLC Group của nhà đầu tư hứa hẹn mang đến cho khách hàng những không gian xanh – những điều tuyệt vời nhất. Dự án hứa hẹn sẽ nâng tầm chất lượng sống đến cho khách hàng.

Chủ đầu tư dự án FLC Garden City Đại Mỗ

Tập đoàn FLC Group đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. Với tầm nhìn dài hạn đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược FLC. Bằng những nỗ lực không ngừng, chủ đầu tư FLC đã cho ra mắt của hàng loạt các tổ hợp trung tâm thương mại căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế xây dựng khu đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam.

Với thành công từ chuỗi các dự án chắc chắn diện mạo khu vực phía Tây sẽ được thay đổi hàng ngày với khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ và dưới sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ chủ đầu tư FLC Group.

Tiện ích khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí Vàng phía tây thành phố với thiết kế tổ hợp chung cư cao cấp, biệt thự liền kề cùng với không gian quảng trường xanh, hồ giữa trung tâm được thiết kế từ cảm hứng đóa hoa bừng nở mang lại một không gian xanh giữa lòng thủ đô. FLC Garden City Đại Mỗ mang đến cho khách hàng một không gian sống hòa cùng thiên nhiên, tiện nghi và thoải mái.

FLC Group đưa đến dự án những tiện ích bậc nhất của thủ đô và còn rất nhiều hạ tâng tiện ích đồng bộ tại đây như : trung tâm thương mại giải trí , trường học, công viên… cư dân sẽ được hưởng cuộc sống khu đô thị lý tưởng bậc nhất.

Vị trí khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ đắc địa và thuận tiện đi lại, từ dự án chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia và sân vận động quốc gia Mỹ Đình 2,5 km. Khách hàng sở hữu căn hộ tại FLC Garden City Đại Mỗ không phải lo chuyện tắc đường và đi xa mỗi ngày. Với việc xây dựng tuyến đường sắt trên cao Hà Nội giúp cho khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ trở thành điểm giao thông trọng yếu khu vực phía Tây.

Vị trí FLC Garden City tại Đại Mỗ

Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ được chủ đầu tư xây dựng trên tuyến đường TL70 một trong những tuyến đường đẹp nhất phía Tây thành phố Hà Nội mang lại cho cư dân sống tại đây một lợi thế vị trí vàng vô cùng thuận lợi. Nằm tại tuyến đường TL 70 cực kỳ thuận lợi giao thông cho những cư dân sở hữu căn hộ tại đây. Các hướng của dự án đều tiện đi đến các hướng trong thành phố.

Dự án khu đô thị xanh đẳng cấp này tiếp giáp với các quận Mỹ Đình, Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, giao cắt với các đường lớn Mỹ Đình, Phạm Hùng, nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thủ đô Hà Nội, thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của thủ đô.

Vị trí của khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ nằm ở trung tâm chính trị mới, giáo dục bậc nhất, khu vực kinh tế năng động của Hà Nội, dễ dàng di chuyển tới sân vận động mỹ đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Vành Đai 3, Bến xe Mỹ Đình… Vị trí tiềm năng của FLC Garden City Đại Mỗ tạo điều kiện thuận lợi, là một trong những vị trí trọng điểm của Hà Nội. Với các tiện ích từ vị trí mang đến sự lựa chọn tối ưu của khách hàng để hưởng trọn những ưu điểm nổi bật.