DỰ ÁN KIM VĂN KIM LŨ – HỘI TỤ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI HÀNG ĐẦU

Là khu đô thị mới với tầm vóc hàng đầu và tầm cỡ, được đầu tư xây dựng bởi: Công ty Vinaconex 2 – công ty Sông Đà 7 – công ty số 1 Lai Châu. Dự án Kim Văn Kim Lũ đã tạo được ấn tượng mạnh đối với các khách hàng đem sự hiện đại và sang trọng đến trong từng thiết kế, đáp ứng nhu cầu cần thiết. Dựa trên những ưu thế vượt trội, dự án đến với khách hàng bằng uy tín và chất lượng hàng đầu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẮC ĐỊA LÀ NỀN MÓNG CỦA SỰ PHÁT TRIỂN LÂU DÀI

Dự án Kim Văn Kim Lũ được triển khai ở vị trí giáp cửa ngõ phía Tây Nam thành Phố Hà Nội, chỉ cách núi giao Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến hơn 1km, tạo điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đi lại, đi làm. Nối liền với các trục đường đến với các trung tâm thương mại hàng đầu.

Đây là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng, cư dân sống trên địa bàn thành phố Hà Nội đối với việc tắc đường, khói bụi nhất là trong thời tiết nắng nóng oi bức của mùa hè.

chung-cu-kimvan-kimlu-golden-silk5

THIẾT KẾ CHUNG CƯ DỰ ÁN SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI, PHÁ CÁCH

Cấu trúc thiết kế là sự hòa hợp giữa nét cổ điển pha lẫn nét hiện đại sang trọng tạo nên một tổng thể hài hòa đầy tinh tế. Với sự phá cách thiết kế tạo khe thoáng, đón luồng gió tự nhiên theo hướng Đông Nam từ bên ngoài tạo nên không gian thoáng đãng, trong lành. Sự kết hợp hệ thống với dải cây xanh trước mặt và vật liệu mặt đứng phía trước có chức năng giảm tiếng ồn, độ ô nhiễm của không khí, vừa đảm bảo về không gian sống vừa đảm bảo về tiêu chuẩn thi công công trình.

Dự án Kim Văn Kim Lũ được triển khai từ Quý IV/2010 đến năm 2015 đã tạo được bước đột phá mới, là điểm nhấn đặc biệt trong tổng thể các dự án chung cư đã được triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với mong muốn đáp ứng hơn nữa nhu cầu cấp thiết của khách hàng, có được những ưu thế cùng uy tín và chất lượng vượt trội. Chủ đầu tư dự án cam kết đem đến cho bạn một không gian mới đầy màu sắc, phá cách và tận hưởng.