Du an Kim Van Kim Lu Golden Silk – Gắn kết mọi không gian và thời gian

Ngày nay cuộc sống ngày càng trở nên tấp nập hơn, vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư gần các công trình quan trọng hoặc giao thông thuận lợi là yêu cầu vô cùng bức thiết. Tuy nhiên trong rất nhiều dự án bất động sản như hiện nay thì Du an Kim Van Kim Lu Golden Silk lại là tường thành tiêu biểu nhất cho điều kiện trên. Vậy dự án này gắn kết như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Vì sao Du an Kim Van Kim Lu Golden Silk lại là nơi gắn kết không gian?

Dự án Du an Kim Van Kim Lu Golden Silk gắn kết thời gian không gian bởi vì dự án sở hữu vị trí xây dựng vô cùng đắc địa. Cụ thể dự án được xây dựng trên mảnh đất hiếm có còn sót lại của quận Hoàng Mai Hà Nội. Nơi có địa hình địa thế ưu việt cùng chế độ phong thủy hợp lý mang trọn tài lộc phát triển cao.

Đặc biệt nơi đây sở hữu trong mình hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và nút đường giao thông quan trọng. Vì vậy các cư dân tương lai có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực lân cận trong khu vực. Đặc biệt hai bên đường của dự án được tích hợp hệ thống cây xanh thẳng tắp với những tán lá xanh đẹp mắt. Nơi đây không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho toàn dự án mà còn hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông.

kimvan-kimlu-golden-silk3

Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ đảm bảo thời gian tuyệt đối

Với vị trí xây dựng chiến lược như vậy nên Du an Kim Van Kim Lu Golden Silk đã hưởng trọn nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

  • Trong vòng 300m có thể đến Đại học Dân lập Thăng Long.
  • Khoảng 1km đến khu đô thị Định Công.
  • 4km đến Big C Trần Duy Hưng.
  • Liền kề dự án còn có bệnh viện y học cổ truyền Quân Đội.
  • Từ dự án khoảng 6 km là Hồ Gươm.

Ngoài ra dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ còn nằm gần bến xe Giáp Bát, Đại học Bách Khoa, khu đo thị Linh Đàm,… Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo forrm.