Dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk đảm bảo không gian tiện nghi cho trẻ

Trong cuộc sống tấp nập như hiện nay việc lựa chọn không gian sống tiện nghi cho trẻ là điều mà các bậc phụ huynh luôn đặt lên hàng khi mua căn hộ chung cư. Chính vì vậy mà Dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk đã xây dựng ra dựa trên những tiền đề ấy. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống vui chơi giải trí và không gian sống đảm bảo. Vậy để hiểu rõ hơn về dự án hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Hệ thống khu vui chơi giải trí hiện đại trong Kim Văn Kim Lũ

Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ được xây dựng trên mảnh đất có diện tích khá rộng rãi với tổng chi phí lên đến 3.000 tỷ đồng. Chính vì vậy mà mọi tiện ích dịch vụ bên trong dự án đều được phát triển rất hoàn thiện. Trong đó khu vui chơi giải trí dành được tập trung thiết kế tỉ mỉ hơn.

Dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk nhằm mang đến không gian vui chơi hoàn thiện đảm bảo cho toàn bộ cư dân nhí tương lai. Đồng thời giảm thiểu được những áp lực học hành sau một ngày dài mệt mỏi. Trong đó chủ yếu là những trò chơi như: khu leo núi, tàu lửa, hồ bơi, bãi cát nhân tạo, khu cầu trượt,…

kimvan-kimlu-golden-silk2

Không gian sinh sống an toàn trong dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Với mục tiêu hướng đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo cho toàn bộ cư dân tương lai nói chung và cư dân nhí nói riêng. Chủ đầu tư Dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk đã trang bị nhiều thiết bị an ninh hiện đại và đội ngũ cán bộ an ninh chuyên nghiệp.

Trong đó trang thiết bị hiện đại bao gồm camera giám sát đa chiều, chuông báo động khi có sự cố, chuông cửa có tích hợp hình ảnh,…Cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản túc trực tại các trạm chốt quy định. Đội ngũ này hoạt động 24/7 liên tục tuần tra và rà soát để phòng tránh các sự cố xảy ra.

Chính điều kiện sinh sống như vậy nên Dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo forrm.