Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai khởi đầu cho tương lai thời đại mới

Một khoảng không để tận hưởng và chờ đợi, một mái ấm để lưu giữ những hạnh phúc ấm êm, đó là những khát khao say đắm của những ai đã và đang đi tìm một hạnh phúc bền lâu. Để có được sự lưu giữ đẹp đẽ và tinh tế hãy đến với chúng tôi, đến với dự án Imperia Sky Garden Minh Khai đó sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho khách hàng có một cuộc sống ước mơ, tận hưởng.

Tổng quan dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Chủ đầu tư dự án TERRA GOLD là một trong những chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án liên quan đến chung cư thương mại. Với tổng diện tích lên tới 3,8 ha, mật độ xây dựng 35% quy mô xây dựng gồm hai tòa nhà 4 đơn nguyên cao 27 tầng với số lượng căn hộ lên tới 1.872 căn cung ấp đầy đủ tiện nghi và các thiết bị hiện đại cho một không gian mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Đơn vị bảo trợ dự án là ngân hàng VPBANK được khởi công năm 2016 và dự kiến sẽ hoàn thành trong quý II/2018. Đây sẽ là dự án hy vọng sẽ tạo được bước đột phá mới trong tổng thể các dự án khu chung cư đã được triển trước đây.

Tiện ích nổi bật sang trọng và hiện đại của Imperia Sky Garden

Tiện ích dự Imperia Sky Garden Minh Khai được chú trọng đầu tư trở thành một trong những tiện ích hàng đầu bắt kịp với xu thế chung cư trên thế giới. Hệ thông nhà hàng chú trọng đầu tư với các thiết kế cổ điển và hiện đại mang phong cách Châu âu đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mong muốn được thưởng thức những món ăn hàng đầu. Phòng tập Gym, Spa.. được đầu tư cung cấp chức năng sức khỏe được toàn diện sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tiện ích cho trẻ em, tiện nghi giành cho không gian thư giãn… là những khu vui chơi hàng đầu thu hút sự chú ý của cả nhưng khách hàng khó tính, đáp ứng nhu cầu của thời đại mới, thời đại của công nghệ tương lai. Đến với dự án Imperia Sky Garden Minh Khai là đến với không gian đầy mơ ước, trong thời gian tới hy vọng dự án ssex là điểm nhấn đặc biệt ang tính đột phá để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt và mới mẻ nhất.