DU AN CHUNG CU KIM VAN KIM LU – ƯU THẾ HÀNG ĐẦU, TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Đối với một công trình hay dự án khi triển khai các nhà đầu tư luôn luôn phải quan tâm đến những điểm nhấn riêng biệt của nó, làm sao không bị trộn lẫn mà phải nổi bật lên trong sự phát triển của thời đại thì đó mới là yêu cầu cho sự thành công. Đến với Du an chung cu Kim Van Kim Lu với những yếu tố tạo nên điểm nhấn mới chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI LÀ ĐIỀU KIỆN HÀNG ĐẦU ĐỂ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KIM VĂN – KIM LŨ

Với vị trí là phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, giao nhau với các trục đường giao thông quan trọng hàng đầu của thành phố, cách nút giao Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi chưa đến 1km, nằm trên đường vành đai 3 với mức độ lưu thông của phương tiện vừa phải.

Vị trí đó cho phép dân cư trong Du an chung cu Kim Van Kim Lu di chuyển dễ dàng với giao thông thuận tiện để đi lại làm việc nhất là giải quyết phần nào nỗi lo về tắc đường – nỗi lo thường trực của người dân thành phố Hà Nội. Đây là vị trí vàng là tiềm năng lớn cho tương lai phát triển thịnh vượng, nổi bật của dự án.

chung-cu-kimvan-kimlu-golden-silk8

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH SANG CHẢNH CỦA DU AN CHUNG CU KIM VAN KIM LU

Chú trọng đầu tư với tiện ích hàng đầu đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng sản phẩm, sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích thời đại và không gian sống tạo nên tổng thể hoàn hảo tuyệt đối.

Dự án Kim Văn Kim Lũ xây dựng khu trường học liên cấp với chất lượng hàng đầu, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn chất lượng, khu vui chơi công viên nước, dãy các nhà hàng chuẩn chất lượng quốc thế phục vụ ăn uống. Các quán cafe, khu nghỉ dưỡng về đêm dưới ánh đèn mờ toát lên vẻ đẹp lãng mạn và thời đại.

Đến với khu đô thị mới Du an chung cu Kim Van Kim Lu để có được sự trải nghiệm hàng đầu, đó là sự bứt phá về thiết kế và chất lượng tuyệt hảo, nơi để cư dân có được một sự tận hưởng đáng để đam mê đầy tinh tế. Chúng tôi cam kết đem lại một không gian sống với tiện ích hàng đầu, tận dụng ưu thế hoàn hảo tuyệt đối.