Cuộc sống xanh trong dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta đang ở mức báo động. Chính vì vậy mà nhu cầu lựa chọn chung cư có không gian xanh hài hòa thoáng mát là yêu cầu hàng đầu. Cũng vì lẽ đó mà nhiều dự án chung cư ra đời tích hợp không gian xanh độc đáo, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk. Đây là dự án sở hữu diện tích đất xanh vô cùng rộng rãi và đẹp mắt nhất trong khu vực quận Hoàng Mai.

Một số thông tin tổng quan về dự án Kim Văn Kim Lũ Golden Silk

Dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex2. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá là siêu phẩm mới trong thị trường bất động sản hiện nay. Dự án không chỉ chiếm diện tích xây dựng lớn mà còn sở hữu chi phí đầu tư cực kỳ cao. Đặc biệt dự án được xây dựng ngay trên vành đai số 3 ngay cạnh nút giao thông huyết mạch Nguyễn Duy Tiến và Nguyễn Trãi.

Không những thế dự án còn nằm cạnh các khu dân cư đông đúc có đời sống sầm uất và mức độ phát triển vượt bậc cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Vì vậy mà các cư dan tương lai có thể di chuyển đến nhiều nói trong khu vực chỉ trong một thời gian ngắn.

duan-chungcu

Trải nghiệm không gian xanh trong dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Với mục tiêu hướng đến một cuộc sống thoáng mát, trong lành giữa long thành phố nhộn nhịp. Chủ đầu tư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk đã tích ra khoảng ¼ diện tích xây dựng để thiết kế không gian xanh.

Hệ thống không gian xanh sẽ có nhiều tầng lớp thực vật khác nhau đang vươn mình đón nắng gió mặt trời. Nhằm hạn chế được tình trạng ô nhiễm không khí từ bên ngoài thành phố vào chung cư. Đồng thời giữ trọn không gian sinh sống tĩnh lặng hài hòa giữa thành phố sôi động.

Vậy hãy sở hữu ngay căn hộ dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ để gia đình bạn có thể hưởng trọn được hơi thở mát lành của mẹ thiên nhiên. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo forrm.