CHUNG CU KIM VAN KIM LU – KHÔNG GIAN SỐNG XANH ĐẲNG CẤP, THỜI THƯỢNG

Dự án khu đô thị mới được thi công triển khai vào Quý IV đầu năm 2015 với nhiều điểm nhấn độc đáo, riêng biệt. Chung cu Kim Van Kim Lu được coi là một bước nhảy vượt trội trong hệ thống các dự án chung cư trước đây. Đặc biệt với tiềm lực tài chính sẵn có, 3 chủ đầu tư: Vinaconex 2 – Sông Đà 7 – số 1 Lai Châu đã chú trọng đầu tư xây dựng một không gian sống xanh độc đáo, đẳng cấp khó trộn lẫn.

HỆ THỐNG CÂY XANH, KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CU KIM VAN KIM LU

Đối với những dân cư sống tại thành phố Hà Nội thì không ai có thể bỏ qua sự nắng nóng cũng như khói bụi, tấp nập của phố phường. Một trong những sự linh hoạt và sáng tạo của chủ đầu tư khi xây dựng lên một không gian sống xanh phần nào hạn chế, ngăn cản và đẩy lùi những nỗi lo của khách hàng.

Từ trong ra ngoài dự án Chung cu Kim Van Kim Lu là hệ thống cây xanh được trồng và chăm sóc cẩn thận với nhiều tầng khác nhau đảm bảo tạo không khí trong lành, mát mẻ, ngăn cản khói bụi từ bên ngoài. Trong các căn hộ luôn được dành một không gian thích hợp tạo ban công trồng cây phục vụ cho gia đình có thể trồng chăm sóc các loại cây cần thiết để có được không gian xanh hài hòa, thoáng đãng cho từng căn hộ.

chung-cu-kimvan-kimlu-golden-silk6

CÔNG VIÊN NƯỚC, HỒ ĐIỀU HÒA TẠO KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO, GẦN GŨI

Bên cạnh những hàng cây xanh mát bao quanh bên ngoài và xung quanh các khu căn hộ của dự án thì bên trong được thiết kế bởi những công viên nước trong xanh với các trò chơi như đạp vịt, đẩy bóng nước,cầu quay phục vụ luôn cho việc vui chơi giải trí bên cạnh mục đích điều hòa cho không gian mát mẻ, thoáng đãng.

Toàn dự án đảm bảo một không gian sống xanh phù hợp với thời tiết của từng mùa, từng khu vực trong dự án. Đây là điểm nhấn vô cùng đặc biệt, độc đáo đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho mọi khách hàng. Với một không gian xanh với đầy đủ tiện nghi, hiện đại sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái, sang trọng trong cách sống,làm việc. Dự án khu đô thị mới Chung cu Kim Van Kim Lu sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống, tận hưởng không gian đầy tinh tế, linh hoạt.