Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk – Nhịp điệu mới trong lòng thủ đô rực sáng

Trong thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án nổi trội và đẳng cấp, một trong số đó chính là dự án Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk. Đây là dự án được xây dựng tại một trong những vị trí độc đắc nhất của quận Hoàng Mai Hà Nội. Dự án không chỉ mang đến một không gian sống hiện đại, đảm bảo mà còn mang đến nhịp sống mới cho toàn thể cư dân tương lai.

Khu trung tâm thương mại sang trọng trong dự án Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk

Với mục tiêu hướng đến đời sống hiện đại và tiện nghi cho toàn bộ cư dân tương lai. Chủ đầu tư đã cho tích hợp phát triển hệ thống trung tâm thương mại trong dự án Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk. Trung tâm thương mại này được xây dựng với diện tích rộng rãi tổng hợp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Trong đó bao gồm những dịch vụ sau:

Khu mua sắm hiện đại: Khu mua sắm này nằm trong phân khu trung tâm thương mại với nhiều sản phẩm đảm bảo. Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của toàn bộ cư dân tương lai.

Khu rạp chiếu phim: Rạp chiếu phim của trung tâm mua sắm dự án được xây dựng với trang thiết bị hiện đại. Cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đảm bảo và diện tích rộng rãi. Nhằm mang đến không gian trải nghiệm giây phút thư giãn đảm bảo.

Bên cạnh đó còn có một số dịch vụ khác như: khu hội họp, khu nhà hàng,…

kimvan-kimlu-golden-silk4

Sống tiện nghi trong dự án chung cư Kim Văn Kim Lũ

Ngoài hệ thống trung tâm thương mại sang trọng, dự án Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk còn tích hợp nhiều tiện nghi đảm bảo. Nhằm đảm bảo cho không gian sống của cư dân tương lai thêm phần hoàn thiện và hài hòa hơn. Trong đó nổi bật là những tiện ích sau:

  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu rèn luyện thể thao
  • Khu trò chơi năng động

Chính điều kiện sinh sống hoàn hảo như vậy nên dự án Chung cu Kim Van Kim Lu Golden Silk đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin theo forrm.