Chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk cho mọi cư dân tương lai khám phá

Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án ra đời như nấm gặp mưa. Đặc biệt riêng khu vực thành phố Hà Nội số lượng dự án bất động sản nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên tính từ trước cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có dự án nào có mức phát triển như dự án Chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk. Vậy để nắm bắt rõ dự án dưới đây là một số thông tin tổng quan.

Vị trí xây Chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk

Dự án Chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk là siêu phẩm hoàn mỹ của Công ty Cổ phần Xây dựng số 2. Toàn bộ dự án nằm trên đường vành đai số 3, Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Nơi đây nằm gần nhiều công trình, kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng cùng hệ thống dân cư sinh sống đông đúc và nhộn nhịp. Vì vậy đã làm tiền đề cho toàn bộ dự án phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu trong mình hệ thống giao thông vô cùng đắc địa với nhiều nút đường giao thông quan trọng và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ dự án cư dân tương lai có thể đến được nhiều địa điểm khác nhau chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Đồng thời có thể tiết kiệm tối đa chi phí đi lại khi tham gia giao thông.

chung-cu-kimvan-kimlu-golden-silk9

Tiện ích độc đáo có trong dự án Kim Văn Kim Lũ

Song song với việc lựa chọn vị trí đẹp mắt để xây dựng, chủ đầu tư dự án đã tiến hành xây dựng rất nhiều công trình dịch vụ đi kèm. Nhằm mang đến một không gian sinh sống hài hòa tiện nghi và hiện đại cho toàn bộ dân cư tương lai. Trong đó nổi bật nhất vẫn là những tiện ích dịch vụ như:

  • Hệ thống công viên xanh rộng rãi với nhiều thảm thực vật độc đáo
  • Khu trung tâm thương mại hiện đại, quy tụ nhiều loại hình dịch vụ tiện nghi. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân tương lai
  • Khu trường học đảm bảo, được chủ đầu tư trang bị nhiều thiết bị học tập. Nhằm mang đến lượng kiến thức đầy đủ cho các em học sinh.

Ngoài ra dự án Chung cư Kim Văn Kim Lũ Golden Silk còn rất nhiều tiện ích đặc biệt khác đang chờ mọi cư dân tương lai khám phá. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.