Chính sách bán căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Gia Lâm

Các căn hộ trong khu đô thị Vincity Gia Lâm được xây dựng bởi các nhà thầu vô cùng uy tín và đảm bảo. Đồng thời được tập đoàn danh tiếng Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng. Vì vậy dự kiến các căn hộ nơi đây sẽ được thiết kế vô cùng ân tượng và đẹp mắt phù hợp với nhiều đối tượng cư dân. Đồng thời sẽ có chính sách bán căn hộ rất phù hợp và đảm bảo cho các khách hàng.

Giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Gia Lâm

Theo như chủ đầu tư Vingroup chia sẻ thì các căn hộ chung cư trong khu đô thị Vincity Gia Lâm sẽ được xây dựng với mô hình bất động sản đại chúng. Tức là mô hình căn hộ giá rẻ, nơi đây là sản phẩm đầu tiên mà Vingroup xây dựng ở huyện Gia Lâm quận Long Biên thành phố Hà Nội. Nhằm mang đến cuộc sống hoàn thiện, đảm bảo và tiện nghi cho toàn bộ cư dân tương lai.

Chính vì vậy dự kiến giá bán các căn hộ nơi đây sẽ có mức giá giống với những dự án mang thiêu hiệu Vincity của Vingroup. Cụ thể mỗi một căn hộ như vậy sẽ có mức giá bán trung bình khoảng 700 triệu đồng. Để đem đến mức giá phù hợp với những khách hàng có thu nhập bình quân thấp. Tuy nhiên đó chỉ là mức giá dự đoán, mọi thông tin vẫn chưa được tập đoàn Vingroup công bố chính thức.

Chính sách bán căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Gia Lâm

Mặc dù chưa có thông tin gì cụ thể tuy nhiên dự kiến giá bán các căn hộ trong khu đô thị này sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn giống như các dự án trước của Vingroup. Trong đó dự kiến sẽ có chính sách cho vay ngân hàng và mua căn hộ trả góp. Bởi vì Vingroup muốn đem căn hộ hoàn thiện và mơ ước đến cho toàn bộ những người không đủ thu nhập. Đồng thời giảm thiểu được tình trạng trả chi phí căn hộ 1 lần vì khoản tiền rất lớn.

Vậy với giá bán và chính sách bán mà chúng tôi đưa ra như trên, nếu còn có điều gì thắc mắc bạn hãy trực tiếp cập nhập thông tin về khu đô thị Vincity Gia Lâm.