Cách chọn bàn bóng bàn

Vì vậy, bạn muốn mua một bàn bóng bàn? Đó không phải là một quyết định dễ dàng. Có rất nhiều sự lựa chọn. Thương hiệu khác nhau, chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau.Bạn có nên mua giá rẻ không? Hay nên mua một chiếc bàn bóng bàn đắt tiền?

Hy vọng rằng tôi có thể giúp bạn. Trong bài đăng trên blog này, tôi chia sẻ lời khuyên về cách bạn có thể nói một bàn bóng bàn chất lượng, thương hiệu nào là tốt nhất, bạn nên chi tiêu bao nhiêu và nơi bạn có thể mua. Tôi cũng đưa ra các gợi ý cụ thể về các bàn bóng bàn phù hợp với ngôi nhà của bạn hoặc câu lạc bộ và trường học của bạn. Hãy bắt đầu với thông tin quan trọng nhất…

Làm thế nào để phát hiện một bàn bóng bàn chất lượng tốt

Cách dễ nhất để xác định xem một bàn bóng bàn là bất kỳ tốt là độ dày của bóng bàn hàng đầu. Độ dày sẽ dao động từ 12mm đến 25mm. Dày hơn = chất lượng tốt hơn. Mỏng hơn = chất lượng kém hơn.

Bạn nên tránh mua bàn với một đầu bóng bàn thực sự mỏng (ví dụ: 12mm). Quả bóng không nảy lên rất tốt và các bàn mỏng manh và dễ bị hư hại.

Bàn với độ dày trung bình (16mm-19mm) thực sự là ok. Tôi có một bàn bóng bàn gấp lại được dày 19mm Butterfly Easifold trong nhà để xe của tôi, điều này hoàn toàn ổn cho mục đích luyện tập của tôi với robot.

Mặt bàn bóng bàn dày (22mm-25mm) chắc chắn là tốt nhất. Nhưng chúng cũng đắt nhất. Nếu bạn là một cầu thủ nghiệp dư, có thể bạn sẽ không thể nói nhiều sự khác biệt giữa 22mm và 25mm. Chất lượng 22mm thật tuyệt vời. 25mm chỉ tốt hơn một chút.

Những thương hiệu tốt nhất

Bàn bóng bàn

Có một số nhà sản xuất bàn bóng bàn rất tốt. Trong những năm qua tôi đã chơi và huấn luyện sử dụng các bàn bóng bàn  từ các nhãn hiệu sau đây và chất lượng đã rất tốt: Butterfly, Andro, Joola, Cornilleau, Donic, Sponeta và Stiga.

Bàn chơi bóng bàn giá bao nhiêu?

bàn bóng bàn

Bạn mua một bàn bóng bàn rất rẻ với giá 100 bảng. Bạn nên tránh những bàn bóng bàn này vì độ dày của bàn bóng bàn sẽ mỏng và chất lượng kém. Chúng rẻ vì một lý do – chúng không tốt lắm.

Bạn có thể mua một chiếc bàn có độ dày trung bình (16-19mm) với giá £ 200 – £ 300. Đây có lẽ là mức tối thiểu bạn cần phải chi tiêu để mua một bàn bóng bàn mà sẽ cung cấp cho bạn một thư bị trả lại khá và cuối cùng một vài năm.

Bàn bóng bàn thi đấu (22mm-25mm) sẽ có giá từ £ 350 đến £ 1000 +. Những bàn bóng bàn này rất tuyệt vời để chơi và sẽ kéo dài trong một thời gian dài, nhưng rõ ràng là đắt hơn nhiều.

Bạn có thể mua bàn bóng bàn ở đâu?

Hầu hết các cửa hàng bóng bàn sẽ bán bàn, cũng như cao su, lưỡi và bóng vv Hãy xem danh sách các cửa hàng bóng bàn của tôi ở Anh, Châu Âu, Mỹ, Châu Á và Úc để tìm một cửa hàng gần bạn. Nếu mua một vài bàn bóng bàn, bạn thường có thể thương lượng một thỏa thuận tốt.

Bạn cũng có thể tìm thấy những giao dịch tốt trên Amazon (trang web của Anh tại Hoa Kỳ). Cho dù bạn mua từ Amazon hay không, đây là một trang web hữu ích để truy cập, vì bạn có thể đọc nhiều đánh giá của người dùng để giúp bạn đưa ra quyết định.