Các công cụ Seo thường được sử dụng trong khóa ĐÀO TẠO SEO SEVA

Tiêu chuẩn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thường xuyên thay đổi trong ĐÀO TẠO SEO. Giống như phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ tìm kiếm đang cải thiện cách thức mà họ cung cấp kết quả cho người dùng mỗi ngày.

Để làm điều này, họ tập trung vào những thứ như bản địa hóa, quyền lực trang, tỷ lệ nhấp và thậm chí cả các tìm kiếm đến từ trợ lý thoại như Amazon Alexa và Trợ lý Google.

Là một nhà tiếp thị, điều quan trọng là phải cập nhật tất cả tin tức này. Dưới đây là danh sách đọc của chúng tôi về các blog SEO tốt nhất trên internet ngày hôm nay để giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị tốt hơn.

10 trong số các Blog SEO hay nhất tham khảo để Đào tạo seo trên Internet

  1. Blog Moz

Moz đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho các giải pháp SEO và các bài báo hướng dẫn. Nhóm cộng tác viên của Moz Blog cung cấp một bài viết mỗi ngày để giúp mở rộng kiến ​​thức của bạn về tiếp thị tìm kiếm.

 

  1. Neil Patel

Neil Patel và nhóm các nhà tiếp thị tài năng phá vỡ tin tức tiếp thị từ mọi đầu của quang phổ – SEO là một trong số họ. Và video của họ cũng hấp dẫn như bài đăng trên blog của họ.

 

  1. Search Engine Land

Search Engine Land là một trong những blog công cụ tìm kiếm tốt nhất cho các tin tức chuyên sâu và phân tích của ngành tiếp thị tìm kiếm.

 

  1. Search Engine Journal

Từ liên kết xây dựng đến những thay đổi thuật toán mới nhất từ ​​Google, Search Engine Journal bao gồm tin tức và chiến thuật liên quan đến ngành công nghiệp tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Ảnh hưởng của thuật toán Google Penguin đến SEO Seva

  1. Search Engine Roundtable

Để thảo luận chi tiết và giải thích chi tiết tốt về tiếp thị công cụ tìm kiếm, Search Engine Roundtable đã bao gồm bạn.

 

  1. Blog SEMrush

Blog của SEMrush đang trên đà phát triển của xu hướng SEO ngày nay, cung cấp lời khuyên về SEO thông qua nhiều loại ống kính – từ phát triển ứng dụng, đến truyền thông xã hội, tìm kiếm bằng giọng nói.

 

  1. SEO Book

Để xem xét các công cụ SEO mới nhất để phân tích các thay đổi công cụ tìm kiếm, hãy xem SEO Book.

 

  1. Tubular Insights

Thông tin chi tiết về hình ống là tài nguyên dành cho các nhà tiếp thị muốn tìm hiểu thêm về tác động của video trực tuyến lên tiếp thị công cụ tìm kiếm.

 

  1. Yoast

Yoast là một trang web đào tạo và tích hợp cho những người muốn tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của họ. Blog của nó bao gồm các chiến thuật để cải thiện SEO cũng như trải nghiệm người dùng.

 

  1. Biznology

Blog này thảo luận về nhiều vấn đề liên quan đến SEO, nhưng gần đây đã tập trung vào tiếp thị nội dung và kết nối của nó với SEO.

Vừa rồi là 10 blog về ĐÀO TẠO SEO  của đào tạo seo ultimate seva hay nhất, hi vọng sẽ giúp bạn SEO tốt hơn