Biệt thự FLC Ha Long – Ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng

Quả thật, ở khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ thật thiếu sót khi lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” mà lại bỏ qua biệt thự FLC Ha Long. Bởi đây là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Cũng vì lẽ đó mà Hạ Long hiện là nơi thu hút hầu hết các “ông lớn” bất động sản miền Bắc đầu tư. Trong đó có tập đoàn vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên – dự án biệt thự FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort.

Biệt thự FLC Ha Long hình mẫu chuẩn cho cuộc sống đẳng cấp

Không giống như trào lưu đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở những thành phố biển tại miền Trung với mục tiêu chính là sinh lời mà mất đi tính chủ động với lợi ích được nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình, nhiều khách hàng phía Bắc đang có xu hướng lựa chọn các khu căn hộ cao cấp ở vùng du lịch trọng điểm miền Bắc để “biến hóa” thành ngôi nhà thứ 2, nơi gia chủ có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Một trong những dự án tiêu biểu lọt vào “tầm ngắm” của nhiều khách hàng đó chính là biệt thự FLC Ha Long tại Quảng Ninh.

Những căn hộ biệt thự FLC Hạ Long thoả mãn được rất nhiều yếu tố về vị trí, giao thông không gian sinh sống, cảnh quan và tiện ích sống. Được quy hoạch trên tổng thể diện tích 224 hecta, biệt thự FLC Ha Long đã khẳng định thế “độc tôn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh với việc nằm cận kề ngay khu trung tâm thành phố, rất gần bến du thuyền quốc tế và quảng trường châu Âu tấp nập, sôi động. Trong tương lai, đây còn là điểm đến đẳng cấp bậc nhất thành phố Hạ Long.

Sở hữu biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn

Đối với những khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ thế 2 đẳng cấp tại Quảng Ninh thì không đâu khác biệt thự FLC Ha Long chính là dự án duy nhất sở hữu sản phẩm thời thượng này. Nghỉ dưỡng tại biệt thự FLC Ha Long, quý vị sẽ không chỉ được đảm bảo một phong cách sống đậm chất Địa Trung Hải mà còn nắm trong tay một cơ hội sinh lời hấp dẫn từ tiềm năng cho thuê du lịch với nguồn khách ổn định, dồi dào.

Thiết kế các căn hộ biệt thự FLC Ha Long tại  dự án được thực hiện theo các tiêu chuẩn khắt khe của mô hình hạng A quốc tế. Chính vì thế, các yếu tố về diện tích căn hộ, không gian nội thất bên trong, chiều rộng hành lang, ban công…đều được đảm bảo một cách “chuẩn nhất”, tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, giao thông thuận tiện, vị trí đẹp với tầm nhìn triệu đô ôm trọn cảnh quan tuyệt mỹ của kỳ quan thiên nhiên thế giới, hệ thống dịch vụ và tiện ích 5sao quốc tế, biệt thự FLC Ha Long như một thỏi nam châm không chỉ thu hút phần lớn giới thượng lưu Quảng Ninh nhanh tay sở hữu nhà để ở mà còn thu hút cư dân Hà Nội và miền Bắc sở hữu căn nhà thứ 2. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự lễ mở bán biệt thự FLC Ha Long sắp tới và có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.